Đăng ký lịch sửa chữa
(*) Thông tin bắt buộc phải nhập
Đóng

Lỗi E2 máy giặt Toshiba

Máy giặt Toshiba báo lỗi E2 là một trong những tình trạng mà người dùng có thể gặp phải trong quá trình sử dụng. Báo lỗi E2 máy giặt Toshiba có nghiêm trọng không và cách khắc phục như thế nào? Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Lỗi E2 máy giặt Toshiba

{tocify} $title = {Mục lục bài viết}

Máy giặt Toshiba báo lỗi E2 là gì?

Lỗi E2 của máy giặt Toshiba là mã ký hiệu của lỗi khóa an toàn công tắc cửa máy giặt, khiến cho bo mạch điều khiển không cung cấp lệnh để thực hiện chương trình giặt và nó sẽ thông báo tới người sử dụng khi gặp phải sự cố này.

Máy giặt Toshiba báo lỗi E2 là gì?
Máy giặt Toshiba báo lỗi E2 là gì?

Nguyên nhân và cách khắc phục máy giặt Toshiba báo lỗi E2 đơn giản

Cửa máy giặt chưa được đóng kín

Nguyên nhân: Có thể trong quá trình bỏ đồ vào máy giặt, có thể bạn chưa đóng kín cửa máy giặt. Vì vậy máy giặt Toshiba sẽ báo lỗi E2.

Cách khắc phục: Nếu nguyên nhân là cửa máy giặt chưa được đóng kín, bạn chỉ cần đóng lại cho kín.

Tham khảo thêm: Cách sử dụng máy giặt tiết kiệm điện hiệu quả

Cửa máy giặt chưa được đóng kín
Cửa máy giặt chưa được đóng kín

Hỏng công tắc cửa​

Nguyên nhân: Nếu bạn đã đóng cửa máy giặt rồi mà vẫn bị báo lỗi E2 máy giặt Toshiba, có thể là do công tắc cửa hỏng nên cửa không thể đóng kín. Do vậy bạn nên kiểm tra lại công tắc của cửa máy giặt.

Cách khắc phục: Đối với trường hợp do hỏng công tắc cửa,bị hỏng, bạn nên gọi thợ sửa máy giặt đến để kiểm tra xem phải do nguyên nhân này hay không. Nếu là nguyên nhân này, bạn nên thay công tắc mới.

Hỏng công tắc cửa​
Hỏng công tắc cửa​

Hỏng bo mạch

Nguyên nhân: Nếu như bạn đã kiểm tra hoặc thay công tắc cửa nhưng mã lỗi e2 máy giặt toshiba vẫn hiển thị, thì khả năng máy giặt của bạn bị hư bo mạch.

Cách khắc phục: Khi bạn gặp phải tình trạng board mạch bị hỏng, bạn nên gọi thợ sửa máy giặt đến kiểm tra và thay bo mạch mới.

Tham khảo thêm: Sửa máy giặt phường Hố Nai

Hỏng bo mạch
Hỏng bo mạch

Có thể bạn chưa biết: Dịch vụ sửa chữa điện lạnh tại suamaygiatbienhoa.com chuyên sửa chữa máy lạnh, sửa chữa máy giặt, sửa chữa tủ lạnh, quý khách gọi đến hotline: 0984748246 để nhận tư vấn và báo giá sửa chữa chi tiết.

Từ khóa thường gặp: máy giặt toshiba báo lỗi e2 , cách khắc phục lỗi e2 của máy giặt toshiba , cách sửa lỗi e2 , máy giặt toshiba , xử lý lỗi máy giặt , máy giặt , may giat toshiba loi e2

Trên đây là bài viết về máy giặt Toshiba báo lỗi E2 và cách khắc phục đơn giản. Mong rằng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn. Chúc bạn thực hiện thành công nhé!

Like bài viết nếu thấy hữu ích nhé!
Sửa máy giặt biên hòa

Chuyên mua bán, sửa chữa máy lạnh, vệ sinh máy lạnh Biên Hòa lắp đặt máy lạnh Biên Hòa sửa chữa máy giặt, vệ sinh máy giặt Biên Hòa

Đăng nhận xét (0)
Mới hơn Cũ hơn

091.766.7864